Pagkakadulas

Hi mga mommies. I'm 18weeks and 5days pregnant. Nadulas kasi ako kagabe sa cr habang naghahalf bath. Pero hindi naman nasaldak yung pwet ko. Na-out-of-balance kasi ako kaya pagtumba ko napansalo ko naman yung left hand ko. Wala naman bang epekto kay baby yun? Nag aalala kasi ako. Baka magkadiperensya siya or nasaktan palang siya sa loob. Hindi naman ganun kalakas pagkakatumba ko kase nakaupo nako nun tapos dun ako nadulas. Pa-advice naman po para mejo mawala worry ko lalo na ngayon hindi ako mkapag pacheck up. Thanks po mga mommies.

1 Reply

5 months pregnant ako nung mdulas ako paupo.. nagbounce ung pwet ko.. nagconsult ako agad sa ob ko.. tinanong nya ko kung nanigas daw tyan ko or kung may lumabas na tubig or dugo sa pwerta ko.. buti wala nman kya safe nman ung baby ko.. protected nman daw sila sa loob ng amniotic sac & fluid.. kya pag nadulas ka magbabounce lang daw sila.. basta wag lang daw ung padapa na pagkadulas kase delikado kay baby..