pa help po

pa help naman po, nadulas ako kanina sa cr nasaldak yung pwet ko pano ko po ba malalaman kung okay lang po yung baby ko 10 weeks pregnant po. #1stimemom #advicepls

2 Replies

First, relax lang po kayo. Second, monitor nyo lang kung mag spotting or bleeding (if meron, call nyo agad OB nyo), pangatlo kung walang may nararamdamanng sakit sa balakang at puson nyo.

2y ago

di naman po nag bleeding sumakit lang po balakang

Kamusta po ang baby nio? Nasaldak po kasi ako ng malakas sa tricycle kanina huhu