Curious Mom

Hi mga mommies. Im 18 weeks pregnant na po then last week nag pa ultrasound ako at checkup nakita sa ultrasound na boy po baby ko . May chance pa kaya na mag bago to kasi sabe ng iba maaga pa daw ma determine ang gender ni baby kaya medyo nag aalinlangan ako . Hoping na baby boy na kasi 1st baby ko po ay girl May same case po ba ako dito na maaga nakita gender ni baby? :).

Curious Mom
1 Reply

Si baby po, nakita na at 17 weeks. Boy din. Tama naman boy talaga sya.