Gender Revelation? Ultrasound

hi ! I'm 21 weeks pregnanat nagpa ultrasound ako knina then sabi sakin masyado pang maaga na sasabihin nyang girl ang gender ng baby ko. akalanko ahad malalaman then pinapabalik ako pah 30 k😊Gusto ko tlga ng boy at feel ko boy tlga to haha.sino po my same case katulad ko?😊

2 Replies

Naultrasound ako sis 21 weeks,and thanks God He blessed us with a baby boy..sobrang thankful kami hubby..kahit medyo maselan ako kasi pero lavarn lang..

pag boy mas madali ma identify kadalasan kaya lang nakandepende pa din yun sa position ni baby kaya hindi nila masabi ng 100% sure