Ultrasound

Hello po medyo naguguluhan lang po ako sa gender ni baby baby 26weeks pregnant po .kasi last week nagpa CAS po ako sabi sa ultrasound baby boy daw po tapos kahapon nagpelvic ultrasound po ako ng ob sabi nya baby girl daw po. Medyo naguguluhan lang po ako #advicepls

2 Replies

Mas accurate po ang CAS mommy kesa sa regular na pelvic ultrasound.

4y ago

thankyou po sa sagot 😊 sana nga po kasi nag start na ko bumili ng pang baby boy

Mas tama po ang CAS