Mababa Ang Inunan

Hi mga mommies, I'm 17weeks now, and madalas ako spotting, okay naman si baby and close naman cervix ko, ang sabi po mababa masyado ang inunan ko. Pwede po ba ipahilot un? If ever po ilang months pwede magpahilot? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Minsan kusa tumataas ang inunan kpag mababa. Wag po pahilot momi hnd po advisable ng doctor. Wag lng po magkikilos at hanggat maari bed rest. Almost halfway k n kaya konting sakripisyo pa

5y ago

Thanks momshie, hope tumaas pa inunan ko. 🙏