Ear Piercing

Hello mga mommies, ilang months nyo po pinabutasan tenga ng baby nyo. Turning 5months na LO ko wala pa sya butas sa tenga.

18 Replies

Hindi ko po pinahikawan si baby. We decided na pag malaki na siya at pag gusto na niya. ☺️ no offense meant pero I can't even bare na masaktan siya every vaccine yun pa po kaya na hikaw at wala naman pong benefit sakanya. Well every parents are different and this is our decision ☺️ normalize the no hikaw for babies 🥰🥰