Ear Piercing

Hello mga mommies, ilang months nyo po pinabutasan tenga ng baby nyo. Turning 5months na LO ko wala pa sya butas sa tenga.

18 Replies

sa experience ko po malaki na ako nung pinabutasan ako ng tenga mga 7 or 9yrs old po siguro.. grabe ang sakit at trauma.. kaya balak ko pabutasan na ang tenga ng baby ko habang malambot pa at wala pa sya muwang.. para di sya masaktan ng sobra gaya ko. 3months na sya at ayoko kutkutin sya kaya pabutasan ko na..