baby powder for babies

Mga mommies ilang months or ilang taon po ba pwedeng lagyan ng polbo ang baby?

6 Replies

Hi momsh. 1 year and 5 months na baby ko pero never ko pa ginamitan ng baby powder, hindi naman kasi need nila sabi nang pedia. Pero pag cgru mag 2 or 3 years old na sya, gagamitan ko na cgru kasi pawisin na sila nyan..

Wlang akong Alam until what age, cguro depende na sa Inyo Kung kelan niyo gusto, safest Kung toddler or preschool as long as wla asthma baby mo. Share ko lng din nabasa ko about baby powder.

Advice ni pedia sa amin dati nung newborn si baby no powder muna kasi mag trigger ito ng allergies. I think 4 months si baby nung nilagyan ko ng powder npansin ko na hndi naman sya allergic.

Around 6 mos kame nagstart gumamit ng powder pero di regularly. If may history ng asthma di advisable. If you plan to use one opt for talc free.

Sa akin is 3mos.make sure q lang na di niya nalalanghap.

Johnsons