Hello po ilang months po pwede na lagyan ng polbo ang baby thank u po

4 Replies

Ngayong 3months palang ako gumamit ng powder kay baby pero yung tinybuds na pangnewborn lang gamit ko 😁

12mo ago

ako po pagka 1month nya ginamitan ko na po sya . ung powder lng din po ni tiny buds . super init kc laging basa likod nya pawis

Ngayong mag3 months lang din ako pinayagan ng pedia nya gumamit ng polbo, yung unilove gamit ko. ☺️

mag 3months pa lang si baby ko nilagyan ko na. Human nature brand sobrang init kasi sa tanghali

for me as long as kaya idelay ang paggamit ng powder better.

12mo ago

thanks ka mommy happy mothers day