Baby movements

Hello mga mommies ilan weeks nyo naramdaman si baby nyo im 16weeks and 5 days now wala pa masyado movements si baby pero okay naman sya sa chek up at ultrasound excited lang ako ma feel si baby kaya nakakaparanoid.😌 ps- mas malaki pa tummy ni hubby😆

Baby movements
1 Reply

20weeks nung nadistinguish ko talaga na yung gumagalaw is si baby. Anterior placenta din kasi ako kaya medyo late ko nafeel ang movements ni baby. May mga nababasa kasi ako dito na as early as 18weeks, naafifeel na nila baby nila.

2y ago

kaya nga sis untill now small movement lang naramdaman ko small kicks ata yun pero madalang pa 😞