Nagbabakbak sa kilay ni baby

Mga mommies, any idea kung ano to? At kung may nka experience na sa inyo, pano nyo po ginamot?

Nagbabakbak sa kilay ni baby
9 Replies

Nagkaganyan din baby ko. Dinala ko sa pedia kasi di ko alam paano ang gagawin. Nothing to worry naman pero kailangan nyo pong bakbakin kasi kumakapal po yan. Gamit po kayo ng cotton buds with baby oil. Paikot po ang pagbakbak. Wag po madiin. Yung matatanggal, yun lang po. Pwede rin po pag naliligo si baby, circular movements din po gamit daliri nyo. Pero kung ayaw matanggal, wag po pilitin. Pinalitan din po baby wash ni lo ko. Cetaphil baby gentle wash na po gamit namin at cetaphil baby lotion for face and body. Ang laki po ng improvement in just 2 days.

Nagka ganyan din baby ko. Apply kalang ng baby oil then after 5-10 minutes dahan dahan mong tanggalin using cotton.

normal lang po yan. nagkaganyan din baby ko pero hinayaan ko lang. ayun natanggal kusa 😅

that's normal po mommy . c baby ko nagkaganyan dn. Use cotton balls and baby oil mommy .

Normal lang yan mommy. Cotton balls with baby oil lang po dahan dahan sa pagtanggal.

normal po yan. bulak na may baby oil po pinantatanggal ko sa ganyan ni baby dati

normal po yan. mawawala din po yan. araw2x mo lng paliguan c bb

You can use Cetaphil gentle or Mustela po mommy