boils po ba o folliculitis to?

sino po naka experience na ng ganto sa baby nyo? any idea po para mawala yan. #askforhelp #First_Baby #firsttiimemom #AskAMom#askforopinion

boils po ba o folliculitis to?
13 Replies

baby ko nagkaroon din ng ganyan lalo na pag nd nakakaligo ng ilang araw, pero nawawala namn po yan dahil lang sa pawis po ata yan kase baby ko pawisin din kaya nagkaka ganyan din .

ung bb ko may pula² sa scalp bandang batok d naman butlig² d na ako nagpa check up baka sa pawis lang kakahiga dn 😔

kung ako Sayo. pinacheck mo na agad Yan.. alarming na itsura.. para atleast mabigayn na Ng Lunas. Wawa Naman si baby

Hi mommy. Mas mabuti po na ipatingin nyo na po diretso sa pedia nya para po mabigyan ng proper treatment.

check up mi. bebe ko nagka gnyan. check up po para mbgyan prescription

baka sa init po yan? pero kung pati katawan meron baka HFMD po.

elica lang po, once a day, tapos twice a week lang dapat

Bka sa pawis po pero better pa chek up n lng po

hello Po..may ganyan din Po baby ko...

ipatingin nyo na po sa pedia..