Gestational Age

hi mga mommies! i just want to ask regarding my gestational age. nagpatrans v (radio sonologist) kasi ako april 30 and ang result don is 9 weeks preggy na ako and ngayon 14 weeks na ako. pero kanina nagpa pelvic ultrasound (ob sonologist) ako tas lumabas na 17 weeks na ako tas iba na din ang EDD ko. ask ko lang po ganun po ba talaga nagiiba-iba siya? ano po ba talaga yung tama dito? thank you!

1 Reply

1st ultrasound ang susundin na EDD kung saan unang nakita si baby. kaya po yan nagbabago dahil sa size ng fetus