Hi mommies, ask ko lng po if meron po ba dito naka experience na small gestational age ang baby?

Currently po I’m 28 wks preggy and during ultrasound nakita na small talaga si baby than his gestational age. Tapos Hindi daw symmetric ang growth ng head and stomach. Although sa CAS normal naman lahat ng result. My OB advised me to take amino acid, I’m worried kng safe ba talaga yun since ang dosage per capsule is 2000 mg then 3x a day pa. Thanks po. ☺️

4 Replies

same case tayo mommy...32 weeks preggy via LMP pero 30weeks palang si baby based on Ultrasound. pinagtake din ako ng Ob ko ng amino acid 2x a day, anmum 2x a day & ensure gold every other day.

6y ago

weekly check up ako kay OB. kasi based sa Doppler ultrasound ko is may nakitang bara sa cord ni baby. yun daw ang cause kaya di masyadong nakakakuha ng nutrients si baby sakin.

listen to ob po, kasi hinahabol ang nutrients ng baby mo.