hign pain tolerance

Mga mommies I have high pain tolerance. Di ko alam kelan ako magpapadala sa Hospital help hehe. Due date: may 3, 2020 Nagstart sumakit puson ko last night which is may 1. Di sya sobrang sakit and pag umuupo lang ako dun sya natitrigger. Ngayon medyo nadagdagan sakit nya but nawawala parin, parang wala lang sakin. Medyo sumasakit din balakang ko and now after ko maligo para kong nasusuka na nanghihina. White discharge lang meron mga mommies. I wait ko pa bang duguin ako ? Parang wala lang kasi sakin yung mga pain na nararamdaman ko. Respect post po FTM

1 Reply

Try to observe yung contraction mo. Pag nasa 2-3 mins na interval true labor na po yan.