discharge

Due date ko na po bukas tas may lumabas saking discharge. Di sya color white e kase ang lumalabas sakin nung nakaraan clear at white pero ngayon medyo yellowish tsaka sumasakit sakit na rin puson ko pero tolerable pa namam yung pain. Ang alam ko kasing sign ng labor brown discharge. Malapit na po ba maglabor pag ganyan?

discharge
9 Replies

Ganyan din po ako pero sabi sakin ng ob dapat mawala yan 😔 kasi possible bacteria daw po yan Lalo na daw po sa mga nawawalan ng water sa bahay Kaya nirecommend nya gumamit ako gynepro femenine wash

Ako din my ganyan na sa panty yellowish na pero by.feb pa duedate ko medjo kabado lng ako kasi gaya nito ndi nko mxadong nkkatulog at ndi nko mxadong mka kain

Mag ready ka na mommy. After that, it qill turn brownish then reddish. Bumubukas nanpp cervix mo

4y ago

Bat sakin red po tas nagbrown huhu 1cm pa din any advice please

naglilabour kana nyan. ganyan din ako hanggang sa maging brown yan

Maglakad lakad ka cissy para mas mbilis xa tumaas ng cm

may gnyan din ako pro 7months pa lng ung tiyan ko

white then sa labor day ko na bloodybna

4y ago

hndi po mejo sticky po

Sooner po maglalabor kana.

normal lang ganyan mamnsh