Diaper

Hi mga mommies. I bought pampers baby dry for NB, pero I'm planning to buy Huggies for NB kasi sale sa lazada. Is it okay to use 2 different brands agad kay baby? August pa due ko kaya di ko pa alam kung anong hiyang kay baby tho pareho naman maganda reviews sa pampers at huggies. ?

1 Reply

ok lang po yan para masubukan nyo po kung saan sya mas mahihiyang 😊 si lo ko naka 7 brands ako natry pero kay huggies lang talaga sya pinakanahiyang 😊

4y ago

Thank you sis. 😊 ok din nga siguro para malaman kung san hiyang.