Emotional Stress

Hello mga mommies! I am 16 weeks pregnant and since nalaman ko na preggy ako, di na ko nilubayan ng stress dahil dito lang sa bahay namin nanggagaling yung stress. I am still living with my family and I am working homebased kaya absorb ko yung stress. Everytime na may bangayan at maiiyak ako, nagwoworry ako para kay baby. Ang hirap iwasan ng stress. I am praying na hindi sya makaaffect sa growth ni baby. Last night, i broke down na naman kasi nagbangayan na naman dito. Di ko na alam pano konpa iaavoid yung stress.

2 Replies

Mind over matter mommy. Remember na extra emotional tayo dahil sa hormones natin pero we can always focus on the good things na nangyayari satin at present and syempre ang paglulook forward sa paglabas ni baby. Try watching tutorials on youtube kung pano mag alaga ng baby o di kaya baby hauls para malibang ka. Wag mong hayaan na mastress ka over matters na wala kang control. Good luck!💙

5y ago

Thank you mommy! Will do it.

Kausapin niyo po sila ng maayos or pag nagkakakabangayan po labas ka po muna or punta saglit sa kapitbahay para di mo po naririnig