Stress

I am in a Long Distance Relationship. And kakakasal pa lang namin last June, my hubby went back to Qatar last july. And before sya umalis I confirmed na 5weeks preggy na ako. Mula ng umalis sya sobrang stress n stress ako, palagi ko syang inaaway ng walang dhilan. I am looking for his care. Hindi sya sweet since then. Bakit ganun ? nakakapagod yun gntong sitwasyon ??

1 Reply

Mamsh baka dala lang yan ng paglilihi mo. Wag po masyadong mastress kasi makakasama yan kay baby. :)