negative comments

Mga mommies, how do you deal with negative comments on your babys appearance? Sinasabihan kasi parati ng mom ko na maitim ang anak ko at pisat ang ilong. Di ko alam kung nang aasar lang siya o sinasadya nya talaga. Nakakainis lang kasi , diba baby yan at apo niya... Tapos siya pa itong malakas manglait. Iniisip ko nalang na matanda na kasi siya(53yrs) kaya ganyan pinagsasabi nya.. Pero yung mama(60+yrs) naman ng asawa ko hindi sinasabihan nang mga ganon ang baby ko..

negative comments
156 Replies

wag mo nalang pong pansinin mommy. nung paglabas din ng anak ko nuon maitim talaga sya. ngtataka byenan ko bakit daw maitim pati asawa ng ate ng asawa ko Sabi Ang itim ng anak ko eh sya itong sobrang itim din. Sagot ko nalang pinaglihi ko kasi sa chocolate pero ngyong 6 years old na anak ko Ang puti2 na nagtataka nnmn uli sila hahaha. Ewan ko ba sa mga taong Yan.