SURNAME

mga mommies hingi lang ako ng advice sa mga nakakaalam or experience nito. 7 months pregnant po ako at hindi kami kasal ni bf at hindi live in. Ngayon gusto ng family ko na iapelyido muna samin si baby at kung gusto ni bf na apelyido niya ang gamitin ng bata kailangan magpakasal muna kami at mapatunayan niya na kaya na niya kaming buhayin ni baby pero sa ngayon talagang hindi kakayanin pa. Tanong ko lang po kung sakin iapelyido ngayon ang baby namin mapapalitan ba talaga sa birth cert nia ang apelyido ni bf pag nagpakasal na kami or apelyido ko parin. Baka kasi mahirapan kami sooner pag nagpakasal na kami sa legitimation ni baby. Thank you po.

21 Replies

Pag d nakapangalan sa father sa birth cert tapos later on gusto na isunod sa surname ng father, ang alam ko po need na i-adopt ng father si baby...