SCHEDULED CS

Mga momsh! FTM HERE! 2.070 GRAMS si baby 36 weeks and 4 days in breech position. Tas schedule namin CS is on Aug. 30. Enough ba yung weight ng baby? Parang ang liit ata para sa maagang pag labas. Need advise po. Huhuhu natatakot kasi ako. EDC nya sa Utz is Sept. 30 tas pag Lmp basehan Edd ko is Sept. 8. Mga mamsh baka may advise kayo kailangang kailangan ko po😭😭😭

1 Reply

We can't give you any advice kung bakit cs kahit maliit baby mo kasi di naman namin alam ang medical history mo. Ngayon kung maliit si baby, then eat well po,drink anmum, take your vitamins. 2 weeks pa naman lalaki pa si baby