Formula milk

Hi mga mommies, hihingi lang po sana ng advice, plan ko po kasi palitan yung milk ng baby ko kasi mahal 😅 para kahit papano may mahulog naman sa savings namin if makakapag tipid ng konti. Nag try na din po akong i switch sya sa Lactum kaso po hindi nya hiyang, Similac gain 1-3 po kasi yung milk ni LO. Plan ko din po sanang itry yung NAN optipro mas mura po ata kasi yun ng konti, ano po sa palagay nyo? Thank you po.

1 Reply

I suggest if you want to change formula milk po try nyo muna bumili ng smallest size to check if mahihiyang si baby since hiyangan talaga ang milk. If from similac gain plus po kayo, you might want to try isomil, same sila ni similac na abbott ang manufacturer pero cheaper si isomil.

3y ago

https://shopee.ph/product/34401050/977605784?smtt=0.60038870-1623988498.9

Related Articles