Planning to switch Milk

Planning to swith my Lo’s milk from Similac Gain Plus. 1 yearl old na po sya. Hingi lang po ako suggesstions nyo. Nagtatae po kasi sya sa Similac. We’ve tried NIDO jr. mas malala nangyari. Gusto ko po sana mag try ng Lactum kasi may DHA sya kahit konti lang unlike kay BONNA. Baka meron po dito Lactum Jr user. Any feedback po? Nakakataba po ba sya?#firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Reply

my Baby po lactum..ok po siya sa Baby ko

3y ago

Thank you po. We start giving him now. Sana mahiyang sa kanya.

Related Articles