Feeding bottles

Mga mommies help naman po.. Im a about to go back to work less than a week na and nagwo-worry po ako kasi hindi dumedede si lo sa feeding bottle. Unang feeding bottle nya is Coral Baby then sabi ko baka ayaw nya lang sa bote nya. Pinalitan ko po ng Playtex thinking na malambot ang nipples nun but sad to say, lalong ayaw ni baby sa nipples ng Playtex.. ??? Anu po bang magandang gawin about this? I also tried to change her formula milk pero wala pa ding nangyari. Me suggestion po ba kayo kung anung malambot na nipples ang pede kong ireplace sa original nipples ng Playtex feeding bottle?

14 Replies

Avent po, ung bagong design, boob like po kc ung taas nya kaya mejo hindi po xa nipple confused.

I use comotomo po. Breastlike yung body ng bottle. Malambot because of silicone

Pür po same lang po sia ng avent ati colic nden and cheaper sia

tommee tippee anti colic bottles

comotomo or pigeon po.

Avent or comotomo sis

sis try avent. ung natural

5y ago

Sige po. I did try changing her formula milk pero ayaw pa din talaga nyang dumede 😭😭😭 Last option na lang is yung feeding bottle nya ang papalitan.

Avent or pigeon po

Try pigeon..

Dr. Brown's