gamit ni baby.

hi mga mommies so happy to see my little boy. answered prayer po after 11 years bago masundan ang baby girl namin. ask ko lang kasi nung sa baby girl ko halos si mama and tita ko lahat bumili ng gamit nya. ano-ano po ba ang unang dapat bilhin? pwede na ba mag-unti unti? 21 weeks po si baby. ❤ thank you!

gamit ni baby.
1 Reply

Pwede rin pa unti mommy. Pero dapat kaunti lang ang bilhin na pang newborn na damit kasi ang bilis lumaki ni baby at saglit lang nya magagamit.

5y ago

okay na no if tig half dozen?