ANSWERED PRAYER ???

It's a GIRL SKL Finally, answered prayer talaga for me and my husband na magka baby girl na. Ang 1st baby namin ay baby boy and the incoming one ay pretty little girl. ??? Mga momsh, i need your suggestions for my baby girl's name please ?Thank you!

ANSWERED PRAYER ???
14 Replies

congrats sis.. same tau team May. May 22, 2020 duedate ko. ang problem last march 3 pa ung last check up ko. inabot n ng ecq.. sana payagan nman nila na may check up ang mga preggy.. 😊😊

4y ago

hindi pa din ako momsh

I have a baby boy and he is my one and only child. Gusto ko pa sana magk anak pero wala n akong matres. Renee Miguelle sana name nya if mgkakanak pa ako ng girl😊

Sana girl din saken. If boy man okay lang din basta healthy hehe

Hi po mamsh ilang buwan na yung tiyan mo nagpa ultrasound ka po?

4y ago

1st ultrasound po 7months di pa nakita gender kaya nagpaultrasound ulit ako ngaun 8months na sya

Pwede bang magpa ultrasound kahit walang request?

Sane here its girl sis..may 24 EDD

4y ago

saan po plano manganak momsh? lying in o ospital?

congrats po 😍

Celestine po :)

Avah Marceline

sabrina ❀️