Baby needs

Hi po! I'm currently 21 weeks pregnant. gusto ko na talaga mag unti unti ng gamit ni baby pero sabi nila masyado pang maaga? ayoko naman pong bumili ng gamit ni baby kung kelan malapit nako manganak. naniniwala po ba kayo sa ganong pamahiin?

3 Replies

Lampin..kahit konti lng kc mostly pajamas na pinasusuot ngaun sa baby.. Newborn diaper Sulapa-ung no sleeve,short sleeve,long sleeve Bigkis Recieving blanket Organic baby wipes Alcohol Bulak Baby soap Aciete mansanilla Aciete alcampurado Baby mittens Yan pa lng den nmn nabibili q...kahit ilang piraso lng momshie..kc mabilis lumaki c baby

5y ago

thank you po

mamsh 20 weeks first pacheck ko ng gender then pina balik ako ng 1 week ng doc ko pra ma sure ang gender, same result lg . it means kahit 20 weeks pa lg pwdi na mkita ang gender

If my kaya ka nmn momshie..pede na minsanan bili..but if low budget po..masmaganda unti unti bili pra ndi masakit sa bulsa.. 26weeks na po aq and konti pa lng den nabili q

5y ago

thank you po. sabay sabay kasi ang gastos namin pag malapit na lumabas si baby lilipat kami bahay pero sa tingin ko kasi mas okay if secure na gamit ni baby kasi sya yung pinaka important 💕