Maglalabas lang po ng sama ng loob

Mga mommies, gusto ko lang po sana maglabas ng nraramdaman ko.. Yung asawa ko po kase na lockdown sa work nia simula po nung July 31. Napapraning lang po ako kase nakikita ko po online kawork nia pero siya po sabi niya bawal daw po magcellphone sa work. Palage na po kame nagtatalo tungkol diyan at nagagalit na rin po siya saken kase puro daw po ako hinala. Nakakalungkot lang po kase talaga dahil hindi po kame magkasama tapos kaya lang po ako nagkakaganito dahil po sa sobrang pagkamiss ko tapos hindi niya po ako naiintindihan nagagalit. Sinusubukan ko naman na idivert attention ko sa ibang bagay pero lagi pa rin po ako nagiisip saka minsan naiyak po. Pakiramdam ko po kase na hindi nako mahal ng asawa ko at hindi niya ko namimiss.. kung kelan magkakaanak na kame. Ayoko na po talaga sa ganitong sitwasyon pero hindi ko po talaga maiwasan hindi magisip. Naiisip ko baka po me ibang gngmit na messenger kaya hindi nagoonline. 😒😒😒 sorry po kung nagkakaganito ako. me nkkwentuhan naman ako pero hanggang ngayon hindi pa rin nareresolba ang problema ko about sa ganito. ilang beses na rin po kame nagusap. 😒

1 Reply

may history/rason ba para hindi kau mgtiwala? sa panahon po kasi now na may pandemic, yung mga may trabaho super swerte na kya dapat mging focus sila dahil mdami unemployed na pwede sila palitan pgpumalpak sila.

4y ago

meron po one time pero bago palang kme non nalaman ko na nkkchat pa nia ex nia at d siya sken ngsb ng totoo na kkbreak lang pala nila nung nging kme kya simula non tamang hinala nako. alam ko mnsan nkkairita na rin ako pro di ko maialis. ilang beses na ko nkpgusap na iassure nia ako, ngdsal na sna mwala at ilng beses n pgiyak mpgod lang ako pero gnun pa rin.