ask ko lang po

sabe po ng doc june 24 pwede na ako manganak kase po last regla ko september katapusan pero nakalagay po sa ultrasound due dat ko po july 26 ano po ba inaano don kung kelan last regla ko or kung kelan kame nag s'x?kase nag s'x po kame october 1stweek?tapos po regla ko mga sept 22ganon po haha nalilito po kase ako kailan ba talaga ak manganganak

1 Reply

Ang basis po ng edd is yung last day of mestrual period po ng 1st ultrasound.

4y ago

tinanong po saken ng doc nun kailan last regla ko sabe nya baka 18weeks na ako pero nakalagay sa ultrasound 16weeks february po un pero ngayon baka daw june 24 ako.manganak kase last regla ko september 20+ diko po maalala talaga haha