Sino po may same experience? bump on newborns head

Hi mga mommies, gusto ko lang malaman if msy same experience po sakin. its almost 3 weeks after I gave birth to my 35week old premie. Nun una po I felt a soft spot na hindi sa usual place nya, even the pedia noticed it after birth. Emergency CS po ako si hindi sya pwedeng dahil naipit sa birth canal or dahil ginamitan ng vacuum or kung ano. Ngaun po napansin ko and ng mga tao sa bahay na medyo lumalaki ung bump sa head nya, sa medyo likod and right side sya hindi sya ung fontanell na sinasabi. I told the pedia din and sabi samin observe muna until our next check up (this coming tuesday) and if lumaki pa lalo ung bump/parang bukol irrefer na daw po kami sa pedia-nuerologist. Kelangab ko lang ng konting idea and maybe some positive info about it like ung chances na hindi sya malala or something. I just need to know more about it po kase kahit san nako nagsearch pero wla po akong mahanap. Usually ung paghilot and bibilog din ang nababasa ko which is not applicable ata sa case ng baby ko. Kelangan ko lang po ng additional info or if meron same case sa baby ko please I would greatly appreciate any info about it. Nagpapanic attacks nko since our last check up and I know naffeel nadin ni baby ung anxiety ko. All prayers for my little Noah Samuel would be appreciated din po. Thanks.

Sino po may same experience? bump on newborns head
1 Reply

Mommy pacheck mo talaga si baby. Hope gumalibg sya.

12mo ago

hi mommy. kumusta po si baby? ganyan na ganyan din po baby ko now and nastress na ko gabi-gabi kakaisip. 4 days old palang po sya and wala pa pedia. any update po kay baby mo?