DO

Mga mommies, ginigising ba kayo ni hubby/partner nyo kapag gusto nya mag do kahit tulog na tulog na kayo? Ganun kasi asawa ko. Madalas wala satisfaction na sa part ko kasi antok na antok ako at 7mos preggy na. Natatakot kasi ako maipit si baby kaya parang wala nako gana at ang awkward na kasi malaki na tiyan ko. Tumatanggi ba kayo sa mister nyo?

1 Reply

Nope, nagsasabi sya na namimiss nya before kami matulog pero never sya nag insist, 7 mos preggy na aq at natatakot din sya for the baby, sabi nmin tiis-tiis muna. And im glad concerned sya sa amin.