Feeding

Mga mommies.. Gaano kadalas dumede si baby nio? Si lo ko kasi parang ang lakas dumede.. Minsan wala pang 3 hours magtitimpla nnaman ng bago kasi nagugutom nnaman.. Nag aalala ako baka naman mabutas yung tyan niya sa sobrang dede niya.

1 Reply

Momsh kapag hnd daw talaga breast milk laging gutom si baby Sabi sa pedia. Kaya dapat breastfeed mo po sya.

5y ago

Magpump ka na Lang sis. Mas nakakabusog daw talaga Yung breast milk kase may colostrum