Humina dumede si lo

Helo mga moms, kaka 6 months po ng anak ko last week. S26 gold two po ang milk nya. Normal lang ba na humina siya dumede? Sa 24 hours 3 to 4 beses lang siya magdede 6oz per feeding po. Nag aalala kasi ako saknya. Hays! Umiiyak soya pag pinipilit ko lalo na pag 6 hours na siyang di nagdedede. Pla pakisagot po thanks

2 Replies

Ganyan din si lo ko. Going 9 months na humina siya dumede. Pero ang lakas kumain haha.

Kung malakas po sya sa solid , Okay lang po na humina sa milk :)