Insomnia

Mga mommies. FTM here. Running 26 weeks na po. Meron po ditong tulad ko na sobrang hirap makatulog? Yung tipong 5-6hrs yung tulog then hindi na masundan? Medyo nagwoworry lang ako kase Call Center yung work ko tas usually 5-6hrs lng nagigising nako then hindi na nakakabalik sa tulog. Any tips? ?

2 Replies

Same po tayo. As much as possible binabawian ko ng daytime napping kasi di na din ako nakakabalik sa pag tulog.

4y ago

Oo sis as soon as antukin ako talagang itinutulog ko sya while at work. Buti nlng kht papano understanding ung supervisor ko naeextend ung lunch time ko for napping time

Yes ganyan ako nung buntis try listen to instrumental music