poop

Hi mga mommies, ftm po..going 6 months na baby ko..4times cya kc nagpoop kahapon taz ngaun madaling araw ulit.nd naman po basa maxado ung poop nya na may pagkagreen parang dahon.hindi ko po alam kng nag iipin cya or what? Pero nd cya maxado dumedede skin pero pag sa bottles malakas naman.anu po kaya eto? Thanks po sa sasagot

1 Reply

Hi Momsh, best thing to do is obserbahan na lang po muna si baby. Wala bang pagswitch sa gatas nya? Gano po kadami ang poop nya?

4y ago

Inoobserbahan ko nga po kahapon pa..twice ko cya pinapadede nang gatas nya taz more on sa breastfeed cya..minsan madami taz minsan konti lang..nd ko nga alam kng sign na un nang pag iipin nya..may pagkagreen ung tae nya

Related Articles