Poop ni baby 6 month old 2/21/2020

Ask lang po ako kung Normal lang po ba gnito kulang nng Poop ni Baby ko kahapon ko palang po cya na introduce nng solid food like cerelac and brain nng kalapti 6 months old napo kasi cya kahapon Worried po ako.

Poop ni baby 6 month old 2/21/2020
1 Reply

Mamsh baka nga po sa kinain niya. Iwas po muna sa cerelac. Try single origin fruits or veggies. Simula ka sa isang prutas muna for three days (syempre habang nagmimilk pa rin siya). Para din makita kung allergic si baby. Tapos after three days, introduce ka naman ng ibang prutas or gulay ulit.

3y ago

Momsh, para san po yung brain ng kalapati?