Adult Diaper

Hi mga mommies! Ftm po. Naghahanda na po kasi ako ng hospital bag para ready na kapag emergency or need na magpa-admit. May nabasa ako na need daw ng Adult diaper dahil malakas ang dugo mo after manganak, kaso nakabili na ako netong Charmee menstrual pants para din siyang adult diaper kapag sinuot. Pwede na po kaya to para sa after manganak? Bibili pa din naman ako ng adult diaper for labor naman kasi alam ko naka diaper talaga habang naglalabor. And yung sanitex at underpad required din po ba yun sa mga hospitals? TIA

Adult Diaper
18 Replies

mag adult diaper ka muna on your first day pagkapanganak. kase sobrang heavy ng pagdudugo that day.