blood in my milk

Hello mga mommies. FTM po and gave birth last Dec.19. Hindi pa po nakakapag latch si baby Kasi aside from inverted nipple e Wala din milk. Nagmamador po ako khapon Kasi Ang sakit2 na and kanina dumating Yung order ko from online na epump. As I was pumping po nakita ko nalang may blood na nahalo sa milk ko. Discarded the milk po and put hot compress nalng. Normal po ba yun? TIA

blood in my milk
2 Replies

Mommy you might consider buying nipple shield po for your inverted nipple then palatch mo si baby. Malaking help po sa sis in law ko yun same case kyo inverted nipples. Nakatulong ang nipple shield para mapalabas yung nipples nya totally. Now 4mos ebf na ang baby nya without nipple shield :)

Pag nagpump ka dun ka muna sa pinaka mahina kasi possible talagang mag crack yung nipple dudugo pero milk mo lang din yung gamot or baka hindi proper yung ayos ng nipple mo hot compress muna bago magpump then cold compress after para di masakit.