FTM mom Here! Share po ano dapat gawin.

Hello mga mommies! FTM po ako. Sino po naka'experience ng biglaang pag'sakit ng puson na agad nag'connect sa bandang balakang? Like 1sec. lang xa pero ang sakit! Ganun po ba yung feeling ng ng'lelabor? Or sa kalikutan lang yun ni baby? Team first week of December po ako. ? Thank you po sa mga sasagot!

1 Reply

Malalaman mo mamsh na nagle-labor ka na pag pakiramdam mo napupupu ka pero walang lumalabas tapos padalas nang padalas ung ganung feeling hanggang sa patindi nang patindi ung sakit sa balakang

5y ago

Thank you Mamsh! 😊