Teething

Hi mga mommies! FTM here. Mag 11 months na yung anak ko at ngayon lang lumabas yung unang teeth nya. Bale dalawa pala, sabay lumabas. Maliit pa lang halos di pa kita pero ramdam ko na pag nililinis ko yung dila nya. Gaano po ba katagal to maglalambing? Pang 3rd day na po nya kasi. Di ko sure kung dahil lang ba sa sipon o sa teeth nya. Ayaw nya kasi dumede.

1 Reply

usually one to 2weeks po mommy. try xylogel para soothing ang feeling kahit teething