Milk supply

Hello mga mommies, FTM here. Ask ko lang po, when ba si baby magiiba ang needs sa milk supply? Like if kumakain naba siya ng solid foods eh mag decrease ba yung needs nya sa milk? 1 month pa baby ko and gusto ko malaman if ano ba mas malakas dumede itong 1 month o 6 months above?

1 Reply

kapag lumalaki po si baby mas dumadami ung needs nya. pag newborn po kasi maliit palang po ung stomach nya. kasing size lang ng cherry or calamansi. ganun lang po. please see pic :)