Consistent milk supply

Hello po ask ko lang po meron po ba dtong mga mommies na until 1-3 years old na si baby malakas pa din ang milk supply Possible po ba un ? Ano po tips nyo para dto Thanks Ftm

2 Replies

still breastfeeding my 3yo daughter. though mas mahina na ang milk compared when she was 1-2 yo. direct latch kame. i take malunggay caps and lactation treats when i feel the need, good thing madalas kame magsabaw na madaming malunggay.

hi momsh nung 1-2 years old po si baby nakakailang oz po kau ng breast milk