heating baby food

hi po.. hope may magrespond. ..ask ko lng po kng okey lng ba e heat. drtso ang frozen baby food.. esp. kng nagmamadali na, ok. lng ba hindi na e thaw ..dn e heat ko nlng sa pan drtso?

2 Replies

Wait po... bwal mo ipaheat ung frozen breastmilk nawawala kasi nutrients nyan. Dpat right after labas sa freezer i thaw mo tlga xa... pro kung gusto mo mjo mainit2 pa pwede nmn isoak pero sa warm water lng...

Breastmilk ba? Bawal iheat mamatay nutrients. Better sa gabi pa lang from freezer ibaba sa baba para mathaw. Just use tap water para mathaw.

5y ago

Bawal mommy i heat