help

Mga mommies, ftm here. 6 months old na po si baby and formula fed sya. Kumakain na din sya ng mga mash potato saka squash at ilang fruits saka umiinom na ng water, siguro mga 2 weeks na din kami nagstart magpakain sa kanya. Ok naman poop nya, wala naman problem kahit nung nagstart kami magpakain pero yesterday ganito yung poop nya. Wala naman sya lagnat at di naman sya fuzzy, masigla pa din. Dapat po ba kong magworry?

help
2 Replies

Nag ganyan dn c baby q mga 8mos sya. Grabe mga 5 or 6 sya mag poop kada araw. Pero oks lng naman daw sbi ng pedia nya as long as ndi masama pkiramdam ni baby

5y ago

Oki mommy, ayoko din kasi dalin agad sa pedia lalo na di naman sya irritable. Thanks po mommy !

Normal yan mommy