FTM

Hi mga mommies? FTM and 25weeks preggy po ako ngaun. Marami po kasi nagsasabi na parang anlaki daw ng tyan ko para sa 25weeks. Hindi naman po ako nagsosoft drinks at minsan lang din kumain ng matamis like cake or fruit shakes. Ang madalas ko pong kainin is bread or kanin talaga?? nakakalaki po ba ng baby yung pagkain ng rice? Medyo malakas po kasi ako sa rice.? ano pong suggestions nyo na dapat kong gawin? Yung OB ko nman po kc ang sabi lagi pwd ko daw kainin lahat in moderation.walang bawal daw po?

FTM
5 Replies

Ako po malakas sa rice. Haha as in kain din ng kain. Napahilig sa sweets pero nung nag 37 weeks na ko nag diet na ko sa rice. Then malakas din ako sa cold water. Okay maman baby ko. Nasa tamang weight and healthy. ❤

4y ago

Haha hindi pala ako nag iisa momsh😅😅 sabi din kc ni hubby ko maxado pa dw maaga para magdiet😅 eh ako nman pag nagutom bread or kanin talaga saka un nga malamig na tubig😅

Pag nag pa ultrasound ka mamsh malalaman kung ilang grams na si baby ako kasi 6 months 1 kg na sya pinagdadiet na ako hahaha oatmeal at gulay at more water na ako mamsh anlaki nadin kasi ng tyan ko

4y ago

Haha thank u momsh! Nung 23weeks palang nagpaultrasound na ako & at that time c baby nasa 608g. So ano na kaya sya ngaun😅😅 at ung OB ko sabi nman sakto lang c baby sa age nya nun..

mas malaki pa ang tiyan mo sakin mamsh 😂 32 weeks preggy na ako. maliit daw ako magbunties e. tsaka depende na din sa size ng katawan natin.

4y ago

Yun nga sis, haha slim lang naman ako pero yung tyan ko lumobo na ng ganyan sa 25weeks😅 what more sa mga succeeding weeks😆

Antayin mo lang advice ng ob mo sis. Saka less lang sa malalamig ng inumin saka kahit di advisable medyo bawasan din ang kain

4y ago

Thank u sis😇

Sakto lang naman sis, pagdadietin ka naman ng OB mo if in case na masyado kang malaki :)

4y ago

Haha thank u sis😇 gusto ko kasi talaga mainormal delivery si baby kaya nagwoworry tlaga ako everytime may nagsasabi na anlaki ng tyan ko for 25weeks tpos baka dw ma cs ako😅