Ampalaya and melon

Hi mga momsh. During pregnancy kumain ba kayo ng ampalaya or melon? Ive searched it on google at iba iba yung nalabas. May nagsasabi na wag daw kainin kasi may components na magcacause ng miscarriage,and yung iba naman healthy daw to kainin. Ano po sa tingin nyo? #firstbaby #advicepls

13 Replies

eating in moderation is okay. read more here https://theasianparent.page.link/e8yRaQjhg326ZQuB8 https://theasianparent.page.link/GSaT9gLuURzievCM9 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent

kumain ako ampalaya at melon nun preg ako.... it's healthy... everyday morning ako na kain lalot may Gdiabetes ako nun preg ako... everything was normal po sis....

myth. healthy nga ang ampalaya, sa melon naman since matamis yan moderate lang po pagkain para iwas na din pagtaas ng sugar🤗

Ung ampalaya po nakita ko na parang hindi masyado okay . Try to search or ask your Ob po.

for me okay lang kasi masustansiya ang ampalaya ganun din ang melon

ung ampalaya naka caution sa food list ng TAP.. ung melon wla nmn..

aq favourite q ampalaya napapa dami Kain q kpag un ang ulam q.

Noong first trimester ko yun ang palagi ko kinakain.

ok lng ampalaya. .pero melon dapat moderate lng.

okay lang yan sis bsta in moderation wag madami