17 weeks pregnant pero hindi na namamaga o sumasakit ang suso

Hello mga mommies, first time mommy here. I am 17weeks pregnant ask ko lang kung normal lang ba sa buntis ung hindi na namamaga o sumasakit ang suso?#1stimemom #pregnancy #firstbaby

7 Replies

ang nakakatuwa neto d ako nakakaramdam or nKaramdam ata ng lihi hahha.d ako nag susuka po.pagkain n gusto parang normal lang.parang pagtatakaw lang ang pakirqmdam ko.god is good po talaga d nya ako pinahirapan sa tawag ng lihi.yun nga lang po may pampakapit n pinaiinom s akin at bed rest.paminsan minsan na cramps .sana nga po bukas makita sa tvs ko wala na pagdurugo.2months preggy po.good luck mga mommsie

2y ago

inom ka lang ng maraming water sissy.prone talaga ang mga buntis ng UTI. ako bago ako nabuntis nag gamot din ako sa bacteria naman.d kc ako marunong ng proper hugas ng pwerta to pwet kaya un nakitaan ako ng.bacteria.thanks god at naayos naman ung infect na un.pero worried parin kc bka magkaron nanaman habang buntis ako .sana matuto rin ako ng tamang pag huhugas.. ung anti na iinom mo from ur ob naman ata kaya safe po yan 🙂

ako mula nong araw na dapat dadatnan ako ng regla hanggang ngayon masakit 2 ko nipple or dede.akala ko nga nong una dadatnan n ako kc un ang.sign pagdadatnan ako masakit mga susu at puson .un pala possitive n ako 2months preggy po bukas.hanggang ngayon ayaw mawala ung pananakit ng dede ko.dko alam kung.kelan mwala hehe.pag.hinihipo lang naman po nasakit pero pag d ko cya hinahawakan d ko ramdam hhehe

normal naman ata, 14 weeks ako di ko na nararamdaman namamaga at nananakit boobs ko. Yung mismong nipples minsan makirot, pero yung boobs mismo ay hindi

when i entered 2nd tri nawala din yung soreness ng breast so far normal naman pregnancy ko. im on my 34th week :)

you are so lucky po. 17 weeks preggy ako now nasakit na Boobs ko since 4 weeks pregnant palang po ko. hehe

ganyan din ako. 16 weeks na ako pero di ko nararamdaman na sumasakit ang breast ko

Normal. Ganyan din naman ako noon. Parang wala lang. 😅