17 weeks pregnant pero hindi na namamaga o sumasakit ang suso

Hello mga mommies, first time mommy here. I am 17weeks pregnant ask ko lang kung normal lang ba sa buntis ung hindi na namamaga o sumasakit ang suso?#1stimemom #pregnancy #firstbaby

7 Replies

ako mula nong araw na dapat dadatnan ako ng regla hanggang ngayon masakit 2 ko nipple or dede.akala ko nga nong una dadatnan n ako kc un ang.sign pagdadatnan ako masakit mga susu at puson .un pala possitive n ako 2months preggy po bukas.hanggang ngayon ayaw mawala ung pananakit ng dede ko.dko alam kung.kelan mwala hehe.pag.hinihipo lang naman po nasakit pero pag d ko cya hinahawakan d ko ramdam hhehe